Lếu lều là gì trên Facebook? có ảnh hưởng gì không?

Viết bởi catscan 18 Tháng Mười, 2023

“Lếu lều là gì?” là một trong những câu hỏi được nhiều bạn tìm hiểu bởi từ này đang được rất nhiều “Giang cư mận” sử dụng trên mạng xã hội.

Cùng Mèo Cần Mẫn tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Lếu lều là gì trên Facebook? 

Lếu lều là từ ngữ thường được sử dụng để chỉ hành động lẽ lưỡi lên xuống liên tục với mục đích trêu đùa trẻ em, con nít làm cho chúng cảm thấy thích thú. Từ này được sử dụng tương tự như từ “lêu lêu”.

Tuy nhiên, cụm từ “lếu lều” trên facebook đang được giới trẻ lan truyền và sử dụng không có ý nghĩa trong sáng như vậy.

leu-leu-la-gi

Lếu lều là gì trên Facebook

Thậm chí có thể khiến bạn “đỏ mặt” nếu cố gắng tìm hiểu về ý nghĩa của nó!

Từ “lếu lều” ở đây được sử dụng với chủ đề nhạy cảm, với ý nghĩa rất người lớn, 18+. Từ này được sử dụng đồng nghĩa với từ “liếm l*n” chỉ hành động nam giới thể hiện sự “âu yếm” với nữ giới vào bộ phận nhạy cảm bằng lưỡi của mình.

Nếu chưa hình dung ra được hành động này là gì thì có lẽ bạn chưa đủ tuổi và đừng vội tìm hiểu nha.

Lếu lều là gì? Bíu bìu là gì? Định nghĩa rõ ràng nhất 2023Nguồn gốc của từ Lếu lều

Nguồn gốc của từ lếu lều này không thể xác định chính xác được. Tuy nhiên, từ này được sử dụng đầu tiên trên các nền tảng live như bigo live nơi các idol có những kèo PK và thực hiện các thử thách với chủ đề tương đối 18+ khi thua kèo.

Từ đó từ này được ra đời để gọi thay cho các hành động không được nhắc đến trên live.

Sau đó, nó được lan dần và sử dụng trên các nền tảng MXH khác như facebook, tiktok hay youtube… Đến hiện nay, từ này đã được sử dụng một cách rất thông dụng, thậm chí nhiều bạn dùng mà không biết ý nghĩa thật sự của nó là gì.

Vì vậy, các bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng để tránh gặp phải những tình huống “đỏ mặt”, dở khóc dở cười nhé!

Lếu lều có ảnh hưởng gì không? có thai không? có sao không?

Lếu lều hay quan hệ bằng đường miện là việc sử dụng lưỡi và miệng để kích thích lên bộ phận nhạy cảm của bạn gái. Việc quan hệ kiểu này vẫn có thể lây truyền các bệnh qua đường tình dục như giang mang, sùi mào gà, herpes sinh dục thậm chí là HIV.

Tuy nhiên, trên thực tế những bệnh lây qua đường quan hệ bằng miệng có tỉ lệ thấp hơn nhiều. Lý do là enzyme trong nước bọt có khả năng trung hòa nhiều loại virus khác nhau, và nguy cơ lây nhiễm không cao. 

Lếu Lều Trong Free Fire

Review Phim lếu lều mới nhất

Lếu lều trước yêu sau

Lếu lều kiểu lốc xoáy

Trên đây là bài viết “Lếu lều là gì trên Facebook”. Hi vọng, bài viết có thể cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

Bình luận