Meme đội quần lên đầu cute nhiều màu chữa “quê” cực troll

Viết bởi catscan 29 Tháng Một, 2023

“Đội quần lên đâu” ám chỉ những tình huống khó đỡ, vô cùng quê mùa, xấu hổ không dám nhìn mặt ai. Meme đội quần thường được sử dụng để troll, chế giễu, chê bai bạn bè khi có một hạnh động đáng xấu hổ nào đó một các châm biếm, vui nhộn

Câu nói này thời gian trở lại đây đã được các bạn trẻ chế thành các meme vô cùng hài hước để troll nhau trên mạng xã hội.

Cùng Mèo Cần Mẫn xem những meme hài hước nhất nhé!

Meme đội quần lên đầu nhiều màu

Quần hồng, quần xanh, quần đỏ, quần vàng, đây đội điiiiii…

Một trong những meme được sử dụng nhiều và phổ biến nhất thường được các bạn trẻ sử dụng. Với quả quần bò cực “nhàu nát”, “cũ kỹ”, thiết kế cạp ngắn trùm vừa đầu cực kỳ xứng đáng cho những đứa bạn vô duyên.

Một pha giúp đỡ bạn một cách vô cùng troll: “Đây, quần đây đội đia” sẽ giúp bạn các bạn có thể “đỡ quê” một cách nhanh chóng.

Quần boxer với họa tiết chấm bi trên nền hồng cam, cạp xanh lá cây vô cùng lệch tông sẽ khiến người bị troll nổi bật hơn bao giờ hết.

Không chỉ có quần chấm bi, quần bầu trời xanh với những đám mây trắng lững lờ trôi cũng là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua để troll những người bạn của mình.

Nếu 1 chiếc quần không đủ che giấu đi độ quê của bạn thì đây rất nhiều chiếc quần. Quần trên đầu, quần dưới trân. Xung quanh anh toàn là quần eiiii.

Chỉ với số lượng quần nhiều nhiều vậy mới đủ để che đi sự nhục nhã này.

Chiếc meme cực cute với ý nghĩa một chiếc quần hoa hồng, nhị vàng trên nền trắng không đủ để giấu đi sự xấu hổ, phải mượn thêm các nữa cho chắc.

Không chỉ quần hoa, quần chấm bi, quần bầu trời, quần anime cũng là một trong những loại quần được ưa chuộng trong trường hợp này.

Quần dài bò xanh chắc che đủ nhỉ???

Quần này đội thì còn nhục hơn nữa….

Một pha đội quần vô cùng chân thực của một anh giai nào đó

Đội quần mã vẫn không hiểu lý do tại sao là đây….

Trên đây là hình ảnh những meme đội quần hot nhất. Anh em tải về để troll nhaaaaa!

>>Xem thêm: 99+ Meme mèo bựa, tải ảnh mèo bựa cho các “con sen” trầm trồ

Bình luận