04 Cách xịt body mist đúng cách giữ mùi thơm lâu, chuẩn nhất

Viết bởi catscan 10 Tháng Mười Hai, 2022

Cách xịt body mist đúng cách chính là vấn đề nhiều bạn quan tâm khi mới bắt đầu sử dụng dòng sản phẩm xịt thơm toàn thân này. Tương tự như nước hoa, body mist cũng cần phải xịt đúng cách thì mới có thể giữ mùi được lâu.

Cùng Mèo Cần Mẫn tìm hiểu vấn đề này nhé!

Body mist xịt ở đâu?

Body mist hay có tên gọi khác là xịt thơm toàn thân/xịt thơm cơ thể nên bạn có thể xịt body mist ở bất cứ đâu trên cơ thể trừ vùng mặt.

Tuy nhiên, body mist cũng có lượng tinh dầu như nước hoa nên bạn cũng có thể xịt dụng cách xịt như nước hoa để xịt body mist lên một số điểm có mạch máu trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ và sau gáy.

Tuy nhiên, để body mist có thể giữ mùi thơm lâu nhất bạn có thể sử dụng một số cách dưới đây

cach-xit-body-mist-dung-cach

Cách xịt body mist đúng cách giữ mùi thơm lâu, chuẩn nhất

Cách xịt body mist đúng cách giữ mùi thơm lâu

Cách 1: Xịt lên cơ thể

Đây là cách cơ bản và cũng thông dụng nhất hiện nay đối với các bạn mới sử dụng body mist. Các này rất đơn giản, sau khi tắm xong bạn sử dụng body mist có thể xịt lên toàn bộ cơ thể của bạn, trừ vùng mặt.

Tuy nhiên, để có thể lưu mùi tốt nhất, bạn có thể áp dụng cách xịt như với nước hoa tại các vùng có nhiều mạch máu như cổ tay, cổ và sau gáy.

Cách 2: Cách xịt body mist lên quần áo được không?

Để mùi hương có thể lưu mùi lâu hơn nữa, bạn có thể sử dụng cách xịt vào quần áo. Lưu ý, đối với quần áo trắng thì nên xịt các mùi hương dung dịch không màu. Bởi đa phần các dung dịch của body mist đều có màu như a thousand wishes có màu hồng, into the night có màu vàng.

Tuy nhiên, cách xịt này thì sẽ làm mất đi tác dụng dưỡng thể của body mist. Bởi trong thành phần có các chất như vitamin E có khả năng làm mềm mịn da.

Cách 3: Có nên xịt body mist lên tóc?

Xịt body mist lên tóc cũng là một trong những cách bạn có thể lựa chọn để lưu mùi lâu hơn. Xịt một chút mist ra lược và chải lên tóc của bạn sẽ là phương pháp chuẩn nhất với cách làm này.

Lưu ý, chỉ nên xịt lượng body mist vừa phải để tránh làm bết tóc.

Cách 4: Sử dụng kết hợp với dưỡng thể cùng mùi

Ngoài các sản phẩm body mist thì 2 hãng nổi tiếng về dòng sản phẩm này là Bath And Body Works, và Victoria Secret còn có các dòng sữa dưỡng thể cùng mùi.

Ví dụ body mist a thousand wishes sẽ có dưỡng thể a thousand wishes. 

Thoa một lớp mỏng dưỡng thể trước lên vùng da cánh tay, sau đó xịt body mist lên sẽ là cách tốt nhất giúp mùi hương được lưu mùi lâu nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn là học sinh, sinh viên chưa có điều kiện sử dụng kết hợp với lotion của Vic hoặc BBWs thì có thể sử dụng thay vào đó là dòng kem dưỡng ẩm của Vaseline.

Trên đây là bài viết “04 Cách xịt body mist đúng cách giữ mùi thơm lâu, chuẩn nhất”. Hi vọng, bài viết có thể cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

>>Xem thêm: Review body mist Aqua Kiss mùi gì, giá bao nhiêu?

Bình luận