999+ Hình ảnh Mèo Simmy Yandere anime chibi cute gầu ngoài đời

Viết bởi catscan 22 Tháng Hai, 2023

Mèo Simmy là một trong những cái tên đối với fan của hero team, hay những người chơi mini world, minicraft vô cùng quen thuộc.

Vậy cô gái này là ai? có những bí mật gì mà các bạn còn chưa biết. Cùng Mèo Cần Mẫn tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Mèo Simmy tên thật là gì? bao nhiêu tuổi? sinh năm bao nhiêu?

Mèo Simmy có tên thật là Trúc Đào, được sinh ra tại Huế vào năm 2000. Hiện nay, cô gái trẻ này đã 23 tuổi. Ngoài Mèo Simmy, gia đình cô gái này còn có người chị là Sammy Đào cũng là một youtuber khá nổi tiếng.

Điều đặc biệt là Sammy Đào và Mèo Simmy là 2 chị em sinh đôi.

Mèo Simmy là một thành viên chủ chốt trong Hero Team, cô là một streamer nổi tiếng với tựa game đình đám Minicraft, Mini World. Với phong cách đáng yêu, chân thật khi livestream cùng nhiều video thú vị khi chơi game, Mèo Simmy được rất nhiều fan hâm mộ yêu thích.

Đến thời điểm hiện tại kênh youtuber của cô gái trẻ này đã có tới 3,51tr người follow. Ngoài thời gian livestream, làm video về game, Mèo Simmy còn thường xuyên quay các video về chủ đề vẽ tranh. Đây là một tài lẻ cũng như sở thích, đam mê của cô.

Thú vị hơn nữa là hình ảnh các nhân vật anime trong các video của Hero Team đều do chính tay Mèo Simmy vẽ.

Tính cách thú vị của Simmy

Nhút nhát

Là một cô bé cực kỳ yếu bóng vía, nhút nhát. Chỉ cần một con côn trùng, hay con gián ở gần Simmy sẽ biến ngay thành bức tượng, không thể phản ứng vì quá sợ hãi. Cô nàng còn không đủ can đảm để chạy đi như người bình thường.

Make-up

Simmy vô cùng yêu thích trang điểm, đến độ chỉ cần đi ra ngoài đường, đi ăn trưa, thậm chí ra nhận hàng của shipper là cô nàng phải make up. Nói chung với Simmy make up là chân ái, mọi hoàn cảnh, mọi địa điểm, không giới hạn không gian và thời gian.

Simmy thích ăn đêm nhưng sợ béo

Nghe đã thấy sai sai những lại là sự thật. Dù rất sợ béo nhưng Simmy lại không thể từ bỏ được thói quen ăn đêm. Và đây cũng có thể coi là khả năng vô cùng bá đạo của cô nàng. Simmy có thể ăn rất rất nhiều đồ ăn vào bữa đêm, như người bình thường ăn bữa chính vậy đó.

Mặc dù vậy nhưng có thể thấy cô nàng vẫn giữ cho mình được vóc đang khá cân đối, ưa nhìn. Có lẽ công việc phải thức khuya làm việc thường xuyên đã tiêu hao củ cô nàng không ít năng lượng.

Sợ bị tấn công

Đương nhiên với tính cách nhút nhát đã nói ở trên thì đây là điều không quá bất ngờ. Simmy rất ngại va chạm, sợ bị nói xấu về mình, sợ bị mọi người ghét mình.

Khi đứng trước hoàn cảnh đó, Simmy lại chỉ có thể tự hóa đá bản thân, có lẽ đây là kỹ năng tự vệ của riêng cô nàng rồi. Tuy vậy, tính cách này cũng khiến chúng ta có một Simmy vô cùng nhẹ nhàng, hiền hòa, cute, đáng yêu hết mực đúng không các bạn

Chăm chỉ nhưng rất hay quên

Mỗi khi giao việc cho Simmy cứ phải nhắc đi nhắc lại 1,2,3 thậm chí cho tới 5 lần những cô nàng vẫn hay quên. Do đó, nếu muốn Simmy là việc gì đó thì một là làm luôn, hai là bạn cần phải nhắc lại đến lần 99 hoặc 100 nhé!

Tuy nhiên, Simmy rất chăm chỉ đến kinh ngạc. Những video của Simmy thường được chuẩn bị trước cả tuần hay cả tháng. Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, cô gái này đã phải lao động thực sự chăm chỉ và kỉ luật đấy các bạn nhé. Vì vậy, hãy luôn yêu quý và ủng hộ cô gái của chúng ta nhé!

Số điện thoại của Mèo Simmy

Số điện thoại của Mèo Simmy được cho là số “0369174820”. Bởi trước đó khi kiểm tra nick zalo theo số điện thoại này thì ra một người có tên là Trúc Đào. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì số này không còn nữa.

Ảnh Mèo Simmy ngoài đời mới nhất tóc dài

Mèo Simmy yandere Anime chibi cute ngầu

Trên đây là bài viết “999+ Hình ảnh Mèo Simmy Yandere anime chibi cute gầu ngoài đời”. Hi vọng các bạn sẽ yêu thích.

>>Xem thêm: 199+ Meme chó cười cute, ngáo, bựa, khóc, bịt tai

Bình luận