Download 10 điểm meme GIF/Video Clip “bà già” nói

Viết bởi catscan 29 Tháng Một, 2023

10 điểm meme là hình ảnh của những con người kinh điển như Idol một thời Khá Bảnh, “thầy” Huấn Hoa Hồng với sự tích 9,5 bỏ làm 10 hay cô “Liễu” với câu nói nổi tiếng “10 điểm”

Cùng Mèo Cần Mẫn thưởng thức meme đình đám này cũng những con người nằm trong top “tinh túy” nhất của MXH Việt Nam các bạn nhé!

10 điểm meme

Gif 10 điểm “bà già” nói tiktok

Tải Video Clip 10 điểm download

 

Download video

Idol Khá Bảnh

Idol Khá Bảnh đeo “lắc tay” số 8 nhưng giơ 10 ngón tay chứng tỏ 10 điểm (10 năm tù)

“Thầy” Huấn Hoa Hồng 

“Thầy” Huấn Hoa Hồng với sự tích 9,5 điểm bỏ thành 10 điểm

Câu chuyện về người phụ nữ “10 điểm” nổi tiếng

Người phụ nữ nổi danh với câu nói “10 điểm” trên MXH chính là cô Lâm Liễu 56 tuổi, người dân tộc Khmer, sống tại Sóc Trăng.

Cô được cư dân mang yêu mến một các tự nhiên bởi sự hài hước của clip cũng như năng lượng tích cực mà cô mang lại. Dù cuộc sống của cô không được đầy đủ với nhiều vất vả, khó khăn, cùng với sức khỏe tinh thần không hoàn toàn bình thường nhưng cô vẫn sống yêu đời, lạc quan.

Mặc dù như vậy, nhưng cô vẫn rất hiếu thảo, quan tâm tới người cha của mình năm nay đã 80 tuổi. Trong nhà cô trữ nước mưa để mình uống, còn mua nước lọc cho cha.

Mỗi ngày cô cũng mua từ 10 – 20 nghìn tiền thịt để nấu cho cha rất đúng giờ giấc. Từ khi được nhiều người biết đến cô cũng nhận được sự giúp đỡ từ nhiều mạnh thường quân nên cuộc sống cũng đỡ thiếu thốn, được cải thiện hơn trước.

Trên đây là bài viết 10 điểm meme. Hi vọng, bài viết có thể làm hài lòng các bạn!

>>Xem thêm: Gigachad meme là gì? còn sống không? cao bao nhiêu? có thật không?

Bình luận